3 Tips Chọn Cặp Xách Da Công Sở Theo Màu Da

Trước khi lựa chọn cặp xách da công sở, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố như chất liệu, hình dáng, công dụng và cả màu sắc của cặp. Trong bài viết này, hãy cùng Novida tìm hiểu về 3 tips chọn cặp xách da công sở theo màu da phù hợp nhất với bạn. 

1. Da Trắng – Lựa Chọn Cặp Xách Da Công Sở Theo Ý Thích

Những người có làn da trắng có nhiều lựa chọn trong việc phối hợp trang phục, vì vậy, việc chọn cặp xách da công sở không phải là một vấn đề quá nan giải đối với họ. Vì vậy nếu bạn có làn da trắng, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu cặp xách da công sở nam, cặp xách da công sở nữ theo ý thích. 

Hãy cùng Novida chiêm ngưỡng một số mẫu cặp xách da công sở đẹp dành cho nam và nữ:

Cặp xách da công sở đẹp dành cho nam da trắng
Cặp xách da công sở đẹp dành cho nam da trắng
Cặp xách da công sở đẹp dành cho nữ da trắng
Cặp xách da công sở đẹp dành cho nữ da trắng

2. Da Ngăm – Lựa Chọn Cặp Xách Da Công Sở Màu Tối

Làn da ngăm mang đến cho chúng ta vẻ ngoài khoẻ mạnh và rắn chắc, vì vậy việc lựa chọn cặp xách da công sở cho những người có làn da ngăm cũng cần đảm bảo được yếu tố năng động, lịch sự và không kém phần khoẻ mạnh. 

Mẫu cặp da nam phù hợp cho những người có làn da ngăm là các loại cặp da tối màu hoặc có màu sắc trung tính, chẳng hạn như cặp da màu xám, màu đen hoặc màu xanh đậm. Những màu sắc kể trên kết hợp với làn da ngăm khoẻ mạnh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo vô cùng thu hút và không kém phần quyến rũ.

Dưới đây là một số mẫu cặp da phù hợp cho những người có làn da ngăm:

Mẫu cặp da đựng tài liệu phù hợp với làn da ngăm
Mẫu cặp da đựng tài liệu phù hợp với làn da ngăm
Mẫu cặp da có màu sắc trung tính phù hợp với làn da ngăm
Mẫu cặp da có màu sắc trung tính phù hợp với làn da ngăm

3. Da Đen – Lựa Chọn Cặp Xách Da Công Sở Màu Sắc Cơ Bản

Trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng làn da đen khó lựa chọn trang phục, những người sở hữu làn da đen thường không tốn nhiều thời gian cho việc mix-match quần áo, vì chính họ đã toát lên những nét quyến rũ rất riêng. 

Cặp da dành cho làn da đen
Cặp da dành cho làn da đen

Tuy vậy, nếu bạn không muốn trở nên quá nổi bật trong đám đông, hãy chọn các loại trang phục và túi da có bảng màu cơ bản như đen – trắng – nâu. Những màu sắc trung tính, đơn giản giúp bạn dễ lựa chọn, dễ phối hợp và có thể đưa bạn đến bất kỳ đâu.

4. Chọn Túi Da Công Sở Phù Hợp

Dù bạn có yêu thích sự cá tính và phá cách, việc lựa chọn túi da công sở vẫn cần đi theo một chuẩn mực riêng. Trước hết, chúng cần phù hợp với nơi bạn làm việc và văn hoá của công ty, sau đó bạn nên cân nhắc đến công dụng của chiếc túi, độ bền của chúng và cuối cùng là giá cả. Chẳng hạn, bạn cần một chiếc túi xách nam đi công tác, chiếc túi đó nhất định phải phù hợp với đối tượng mà bạn sẽ gặp mặt và chúng cũng phải có độ bền cao nếu bạn phải di chuyển trên một chặng đường rất dài.

5. Chọn Túi Hợp Mệnh

Nếu bạn là một người tin vào các yếu tố tâm linh và mong muốn nhận được sự may mắn từ chiếc túi xách của mình, hãy lựa chọn màu sắc của túi hợp mệnh. Chẳng hạn, nếu bạn thuộc mệnh Kim, hãy chọn những chiếc túi màu nâu hoặc màu vàng để có thể gặp may mắn khi sử dụng chiếc túi của mình.

Chọn túi da hợp mệnh
Chọn túi da hợp mệnh

Trên đây, Novida đã mang đến cho bạn 5 tips chọn túi da với màu sắc phù hợp với bản thân mình. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua túi xách nam công sở tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Novida để được tư vấn và chọn lựa các mẫu túi da phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *