TOP 4 tiêu chí chọn mua dây lưng nam tốt nhất bạn cần biết

TL002-2 - day that lung nam da bo khoa kim novida

Dây lưng là một trong những món phụ kiện được phái mạnh đặc biệt chú trọng. Chúng giúp điểm thêm cho cánh mày râu sự tự tin khi diện đồ, tạo nên nét chấm phá cho trang phục cũng như sự lịch lãm. Muốn có một chiếc thắt lưng đẹp hãy bỏ túi TOP 4 tiêu chí chọn mua dây lưng nam tốt nhất dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm như ý!

Hình dáng của chiếc thắt lưng – tiêu chí chọn mua dây lưng nam quan trọng

Tiêu chí cần quan tâm đầu tiên khi chọn mua những chiếc dây lưng nam chính là hình dáng của sản phẩm. Ở đây bạn cần chọn với chiều rộng và chiều dài sao cho phù hợp nhất.

Chú ý tới hình dạng khi mua thắt lưng nam
Chú ý tới hình dạng khi mua thắt lưng nam

Bạn cần đảm bảo, độ dài của dây lưng phải vừa với vòng eo của bạn. Bởi mỗi vòng eo sẽ có số đo khác nhau do đó bạn cần chọn lựa sao cho hài hòa nhất. Chúng không được quá dài vì sẽ có cảm giác rất luộm thuộm. Mua dây lưng nam cũng không chọn quá ngắn bởi trông rất kệch cỡm.

Chiều rộng của dây lưng trung bình khoảng 3 – 4cm. Tuy nhiên, tùy theo trang phục và phong cách bạn có thể chọn cho mình những chiếc thắt lưng nam khổ to. Tuy nhiên, một lưu ý cho bạn là nếu bạn sở hữu thân hình gây, hãy chọn thắt lưng bản to 4cm để cân đối hơn, nếu quá mập hãy chọn bản nhỏ để đánh lừa thị giác cho vóc dáng thêm đẹp.

Chất liệu dây lưng nam

Tiêu chí thứ 2 cần quan tâm khi mua những chiếc dây lưng nam chính là chất liệu của sản phẩm. Hiện thị trường có khá nhiều chất liệu khác nhau từ da thật như da bò, đà điểu, cá sấu, thắt lưng da nhân tạo, thắt lưng vải…. Mỗi chất liệu mang đến độ bền, độ phù hợp khác nhau so với trang phục.

Mua dây lưng nam chú ý tới chất liệu
Mua dây lưng nam chú ý tới chất liệu

Thông thường bạn nên chọn cho mình những chiếc thắt lưng da thật để có được sự lịch lãm, tinh tế và hài hòa trong mọi trang phục. Hơn nữa, mua dây lưng nam bằng da thật có độ bền cao. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu những trang phục phá cách có thể chọn thêm 1-2 chiếc thắt lưng vải.

Mua dây lưng nam – chú ý tới màu sắc

Không đa dạng màu như thắt lưng nữ, nhưng ở sản phẩm dành cho nam giới cũng có bảng màu khá phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng tiêu chí này bạn nên dựa vào phong cách và màu sắc của trang phục. Điều này sẽ giúp tạo lên một tổng thể hài hòa hơn khi dùng.

Chọn màu sắc phù hợp khi mua thắt lưng nam
Chọn màu sắc phù hợp khi mua thắt lưng nam

Một gợi ý thường được cánh mày râu đánh giá cao chính là lựa chọn thắt lưng màu đen. Mua dây lưng nam màu đen sẽ phù hợp với đại đa số quần áo, màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình một chiếc màu nâu để tạo sự tinh tế cho các trang phục khi mặc. 

Chọn mua thắt lưng nam – tiêu chí về mặt dây

Một trong các yếu tố tạo nên điểm nhấn độc đáo cho chiếc thắt lưng nam chính là mặt của chúng. Mặt dây hay khóa của dây lưng nam khá đa dạng. Bạn có thể chọn khóa bấm đơn giản, khóa kim, khóa cài và khóa trượt. Tùy vào sở thích cũng như phong cách mà bạn có thể chọn cho mình mặt khóa phù hợp.

Mặt khóa rất đa dạng với những màu sắc, hình thù khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình 3-4 mặt khóa để thay đổi cũng được xem là cách tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Chú ý tới yếu tố mặt dây khi chọn mua
Chú ý tới yếu tố mặt dây khi chọn mua

Một trong những gợi ý lý tưởng là nên chọn mặt có màu ánh kim hoặc trắng bạc, đen. Điều này giúp phù hợp với nhiều trang phục, màu sắc khác nhau.

Bạn cũng lưu ý khi chọn mặt khóa mua dây lưng nam không nên chọn các loại mặt quá to hoặc quá nhỏ kệch cỡm với bản rộng của dây. Bạn cần chọn chúng đủ hài hòa, tinh tế để khi thắt lên tạo cảm giác cân đối nhất.

Trên đây chính là TOP 4 tiêu chí mua dây lưng nam tốt nhất mà bạn cần biết. Mỗi tiêu chí đều cần phải được lựa chọn tối ưu để tạo ra một tổng thể hài hòa nhất với vòng eo cũng như trang phục bạn mang. Nếu bạn muốn chọn cho mình những chiếc thắt lưng da thật chất lượng hãy đến với NOVIDA. Xem sản phẩm và nhận tư vấn trực tiếp tại website: https://novida.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *