Phối đồ với đồng hồ da – 3 phong cách không thể bỏ qua

Bạn đã biết cách phối đồ với đồng hồ da sao cho phù hợp nhất? Đồng hồ có thể là một món phụ kiện dễ đi kèm với bất kỳ loại trang phục nào trong con mắt của phái mạnh, tuy nhiên nếu bạn muốn trở nên nổi bật hơn trong những tình huống khác nhau, hãy lưu ý 3 phong cách phối đồ với đồng hồ da mà Novida mang tới qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn đồng hồ da mỗi ngày
Lựa chọn đồng hồ da mỗi ngày

 

1. Phối đồ với đồng hồ da phong cách lịch lãm

Phong cách lịch lãm trưởng thành là một phong cách bất kỳ quý ông nào cũng muốn hướng tới. Tuy nhiên, để có thể hoàn toàn nắm bắt được thần thái của một quý ông lịch lãm; comple, cà vạt, giày da thôi vẫn chưa đủ, bạn vẫn cần thêm những phụ kiện kết hợp cùng bộ trang phục của mình như đồng hồ, túi da, và đôi khi là cả kiểu tóc và mùi hương

Với phong cách lịch lãm, các tone màu chủ đạo thường là các tone màu trung tính, màu lạnh và tối màu. Vì vậy, để chọn đồng hồ da đi kèm, các bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ cùng màu với tổng thể của bộ trang phục. Tuyệt đối tránh việc sử dụng các mẫu đồng hồ với màu sắc quá rực rỡ, điều này có thể phá hỏng toàn bộ phong thái của bạn. 

Ngoài việc chọn màu sắc của mặt đồng hồ, bạn cũng có thể thay thế dây da cho đồng hồ của mình, việc này sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn mang trên mình một diện mạo mới mẻ. Đừng quên lựa chọn dây đồng hồ trùng màu với mặt đồng hồ để mang lại sự đồng điệu và thuận mắt nhé. 

Phối đồ với đồng hồ da một cách lịch lãm
Phối đồ với đồng hồ da một cách lịch lãm

2. Phối đồ với đồng hồ da phong cách năng động

Nếu phong cách lịch lãm có vẻ hơi “dừ” so với độ tuổi của bạn, hãy thử học cách phối đồ với đồng hồ da một cách năng động và trẻ trung hơn. 

Cũng giống với phong cách lịch lãm, khi chọn đồng hồ da năng động, trẻ trung, hãy chú ý đến màu sắc của đồng hồ sao cho phù hợp với bộ trang phục bạn đang mặc. Bạn có thể cân nhắc đến một số lựa chọn dây đồng hồ da dành cho phong cách năng động như dây đồng hồ da thô, dây đồng hồ da màu trầm, hoặc dây đồng hồ da màu nâu…

Màu nâu trầm rất phù hợp với phong cách năng động, bụi bặm
Màu nâu trầm rất phù hợp với phong cách năng động, bụi bặm

3. Phối đồ với đồng hồ da phong cách đơn giản

Nếu bạn đang muốn tối giản hóa phong cách sống của mình và tìm kiếm sự đơn giản trong những bộ trang phục, bạn vẫn có thể phối đồ với đồng hồ da nam một cách nhanh chóng và đơn giản. Việc kết hợp này không chỉ mang lại điểm nhấn cho sự đơn giản của bạn, mà hoàn toàn không làm mất đi sự tối giản tổng thể.

Một chiếc áo thun mix cùng quần bò và giày sneaker có thể kết hợp với một chiếc đồng hồ da to bản và tối màu. Còn nếu bạn cần một bộ đồ lịch sự trong môi trường văn phòng, hãy chọn một chiếc sơ mi, quần kaki và đồng hồ da đơn giản. 

Đồng hồ da phù hợp với phong cách đơn giản
Đồng hồ da phù hợp với phong cách đơn giản

4. Công thức “tuyệt đối” khi sử dụng đồng hồ da

Nếu bạn chưa xác định được phong cách mình muốn theo đuổi nhưng vẫn muốn biết cách phối hợp đồng hồ da, hãy ghi nhớ những công thức sau: 

  • Luôn chọn đồng hồ da đồng bộ với màu của thắt lưng hoặc đôi giày của mình
  • Nếu bạn đeo thêm phụ kiện, hãy phối hợp đồng hồ có màu sắc đồng bộ với các phụ kiện
  • Nếu bạn mặc áo sáng màu, thì hãy chọn đồng hồ tối màu và ngược lại
Cách phối hợp đồng hồ da
Cách phối hợp đồng hồ da

Trên đây, Novida đã mang đến cho bạn 3 cách phối đồ với đồng hồ da đơn giản mà không kém phần tinh tế. Hãy ghi nhớ những bí kíp của Novida và lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *