Nên thay ví khi nào hợp phong thủy nhất? 1 số mẹo mua ví hay

V009-5 - vi nam da bo tron

Nên thay ví khi nào tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng thực chất, nó có liên quan mật thiết tới với vận mệnh của bạn. Ví là đồ dùng đựng tiền bạc, của cải, vì thế cần được chú trọng lựa chọn phù hợp. Do đó, nếu đang có nhu cầu thay ví tiền, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng ngày mình mua. Nếu chẳng may chọn ngay khắc mệnh thì chiếc ví mới sẽ làm tiêu tán tài sản.

Nên thay ví khi nào ?
Nên thay ví khi nào ?

Nên thay ví khi nào theo quan niệm phong thủy

Nhiều người vẫn nghĩ, ví là đồ dùng có thể thay bất cứ lúc nào, chỉ cần thích. Điều này vô tình ảnh hưởng đến đường tài lộc, khiến việc làm ăn mãi không ra tiền, lại dễ mất của cải vào những việc vô bổ. Trong khi đó, những người cân nhắc kỹ càng hơn đến yếu tố phong thủy lại không gặp phải trường hợp này. Vậy nguyên nhân là do đâu? 

Theo quan niệm xưa, ví là nơi đựng tiền, mua ví mới tức là bắt đầu tài nguyên mới, mang ý nghĩa trọng đại. Do đó, việc thay thế nó không được làm qua loa mà phải thực hiện đúng với nguyên tắc thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Bạn cần tìm hiểu kỹ nên thay ví khi nào là tốt nhất để thực hiện.

Bạn nên thay ví theo nguyên tắc phong thủy
Bạn nên thay ví theo nguyên tắc phong thủy

Nếu bạn chưa biết nên thay ví khi nào để hợp thiên thời địa lợi thì gợi ý hoàn hảo là mùa xuân. Đây là thời điểm đầu năm, thiên nhiên vặn mình thay lá đổi cành, đâm chồi nảy lộc. Lúc này, việc mua sắm cũng mang theo ý nghĩa tươi sáng và mang đến ích lợi về tiền tài hơn. 

Về ngày mua ví, bạn nên chọn ngày hợp với tuổi của mình theo 12 con giáp. Cụ thể, các nhóm con giáp hợp nhau có: Thân, Thìn và Tý; Sửu, Tỵ và Dậu; Mão, Mùi và Hợi; Tuất, Dần và Ngọ. Nếu bạn tuổi Thân thì nên mua ví ngày Thìn hoặc Tý, hay nếu bạn tuổi Dần thì nên mua ví ngày Tuất hoặc Ngọ. Bạn đừng mua ví vào ngày xung khắc, ví dụ người tuổi Mão nên tránh mua ví ngày Dậu. 

Nên thay ví khi nào để bảo vệ tiền của? 

Ngoài yếu tố về mệnh và con giáp, bạn cũng nên chú ý đến thời gian sử dụng ví. Thông thường, mỗi người sẽ dùng một chiếc ví khoảng từ 2 – 4 năm, cho đến khi thấy đồ vật này sờn rách mới thay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì điều này tuyệt đối không nên. 

Nên thay ví khi nào là tốt nhất?
Nên thay ví khi nào là tốt nhất?

Bạn chỉ nên dùng một chiếc ví tối đa 2 năm, sau đó dù hư hay không cũng nên mua mới. Do sau khoảng thời gian này, ví cũng đã đủ sờn và phai màu, không còn “giữ tiền” tốt nữa. Một chiếc ví cũ sẽ không thể thu hút được vận khí tốt cho bạn, khiến nguồn năng lượng an lành giảm sút.

Sau khi đổi ví mới, bạn hãy nhét thật nhiều tiền vào đó nhưng không tiêu để tạo sự thuận lợi, hy vọng về một tương lai của cải vật chất sung túc. Bạn hãy để tiền trong ví mới khoảng 2 ngày, sau đó mới dùng từ từ. Bạn cũng đừng quên giữ lại một ít tiền lẻ và hóa đơn trong ví cũ, không chuyển toàn bộ qua ví mới để xua tan khí xấu. Đây là điều bạn cần chú ý ngay cả khi đã xác định rõ nên thay ví khi nào.

Gợi ý một số mẫu ví tiền hợp mệnh cho nam và nữ 

Nên thay ví khi nào rất quan trọng nhưng việc chọn ví hợp mệnh còn quan trọng hơn. Bởi chúng tác động không nhỏ tới sự may rủi của bạn. Tùy vào việc bạn mang mệnh gì mà hãy sử dụng ví có màu tương ứng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp: 

  • Người mệnh Kim: Màu ví phù hợp nhất là trắng, vàng bạch kim hoặc xám.
  • Người mệnh Thổ: Nên chọn ví có màu nâu, vàng, màu da bò. 
  • Người mệnh Hỏa: Chọn ví có màu cam, tím hoặc hồng là phù hợp. 
  • Người mệnh Thủy: Bạn nên mua ví có màu xanh da trời hoặc đen. 
  • Người mệnh Mộc: Màu ví thuận lợi hút tiền tài nhất là xanh lá cây. 
Người mệnh Mộc nên chọn ví màu xanh lá
Người mệnh Mộc nên chọn ví màu xanh lá

Trên đây là một số gợi ý nên thay ví khi nào hợp phong thủy nhất bạn nên nắm rõ. Bạn đừng mua ví mới một cách vội vàng mà hãy chọn ngày hợp để chi tiền. Khi mua, bạn đừng quên ghé thăm cửa hàng Novida để tham khảo các loại ví với màu sắc phù hợp để tránh xung khắc với vận mệnh nhé.

Liên hệ với Novida tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *