Có nên khắc laser lên ví da? Dịch vụ khắc laser uy tín nhất

Bạn thường lựa chọn ví da làm quà tặng cho những người thân yêu? Tuy nhiên món quà sẽ rất ý nghĩa khi được khắc thêm lời chúc, khắc tên, khắc hình ảnh của người được tặng lên trên ví. Tuy nhiên bạn không biết ở đâu cung cấp dịch vụ khắc laser lên ví da? Bài viết sau của NOVIDA giới thiệu cho bạn một số địa chỉ chuyên nhận khắc ví da bằng laser, cực đẹp.

Có nên khắc laser lên ví da 

Hiện nay, chúng ta sử dụng công nghệ khắc laser để khắc tên và ký tự lên bề mặt của chiếc ví da. Sử dụng công nghệ khắc laser đạt được độ chính xác cao, đường nét của các ký tự cũng gọn gàng hơn rất nhiều.

Việc khắc Laser lên ví da đều đã được làm thủ công và có sự khéo léo từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy các dòng chữ, các kí tự cũng trở nên có ý nghĩa hơn khi được khắc lên chiếc ví da.

Khắc laser lên ví da tạo nên nhiều nét đẹp độc đáo
Khắc laser lên ví da tạo nên nhiều nét đẹp độc đáo

Việc khắc chữ hoặc hình ảnh, lên chiếc ví da bằng laser quá trình khắc diễn ra khá nhanh chỉ trong khoảng 2-3 phút là bạn đã có hình ảnh và những dòng chữ ưng ý trên ví da thật và có thể sử dụng được luôn.

Bạn có thể khắc những lời hứa của bản thân, những ước mơ hoặc những câu châm ngôn của người nổi tiếng bạn yêu thích. Khi bạn sử dụng ví da đó sẽ như là lời nói thôi thúc bản thân phải luôn kiên trì để vượt qua mọi khó khăn. 

Việc khắc laser lên ví da sẽ giúp bạn ghi nhớ, tạo động lực cho bản thân cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống. Nếu bạn sở hữu một chiếc ví da bạn nên khắc laser để chiếc ví da của bạn có ý nghĩa hơn.

Ưu điểm của việc khắc laser lên ví da

Việc khắc laser lên chiếc ví da có các ưu điểm sau:

Những ưu điểm của việc khắc laser lên ví da
Những ưu điểm của việc khắc laser lên ví da
  • Quá trình gia công khắc laser lên chiếc ví da hoàn toàn bằng máy móc  tự động, theo lập trình bằng máy tính
  • Sử dụng hắc laser các đường cắt khắc trên ví da đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, hình ảnh – nội dung được khắc trên ví da đảm bảo có độ sắc nét đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.
  • Khắc laser lên ví da  có tốc độ khắc rất nhanh, thời gian để hoàn thành 1 sản phẩm có nội dung đơn giản chưa đến 30 giây.
  • Khắc bằng laser với các đơn hàng lớn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian 

Vị trí khắc laser lên ví da đẹp

Bạn thường hay thấy khắc laser ở mặt ngoài và mặt trong của chiếc ví. Đối với những ai yêu thích sự mới lạ thì họ sẽ thường khắc laser ở mặt ngoài chiếc ví để cho mọi người có thể cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức giúp cho bản thân cảm nhận được sự quan tâm.

Chiếc ví da được khắc tinh tế
Chiếc ví da được khắc tinh tế

Còn đối với những người thích sự riêng tư, hoặc thích những ký tự có ý nghĩa quan trọng họ sẽ khắc laser ở mặt trong của ví. Đó có thể là những câu nói, những mốc thời gian, hoặc đó là những ký tự có ý nghĩa với họ.

Dịch vụ khắc laser uy tín nhất

Hiện nay việc khắc laser được coi là một công nghệ tiên tiến nhất. Với công nghệ khắc laser này có thể khắc được mọi hình ảnh mọi chữ viết, đảm bảo được độ tinh xảo tuyệt đối. Công nghệ khắc laser lên ví da đảm bảo tốc độ khắc nhanh hơn rất nhiều so với khắc thủ công và các phương pháp cắt khắc khác.

Công nghệ laser khắc được trên tất cả các loại da
Công nghệ laser khắc được trên tất cả các loại da

Công nghệ khắc laser này có thể khắc được trên tất cả mọi loại da thật và các loại da nhân tạo. Nếu bạn muốn khắc laser hình ảnh hoặc các dòng chữ lên chiếc ví da xịn sò của mình. Hãy truy cập ngay đến wesite Novida.vn để được tư vấn các dịch vụ khắc ví da tốt nhất.

Bài viết trên hy vọng sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị về khắc laser lên ví da. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc ví da kết hợp với việc khắc laser để tạo thêm sự nổi bật cho chiếc ví.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *