6 Quà Tặng Từ Đồ Da Dành Cho Nam Thiết Thực Nhất Hiện Nay

V012-2 - vi nam da bo nhap khau cao cap logo tim dung

Chọn quà tặng cho phái mạnh là một nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tựu chung lại, vẫn có những món quà về cơ bản đều rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn trai, đồng nghiệp và đối tác – đó chính là các món phụ kiện làm từ da. Trong bài viết này, hãy cùng Novida tìm hiểu 6 quà tặng từ đồ da dành cho nam thiết thực nhất hiện nay nhé! 

1. Ví Da – Quà Tặng Từ Đồ Da Thiết Thực Nhất

Một món quà tặng từ đồ da mà bạn không thể bỏ qua chính là ví da. Ví da là một sản phẩm cực kỳ cần thiết đối với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng các bạn nam. Và để thể hiện mình là một người tinh ý, bạn hãy chú ý lựa chọn các loại ví da phù hợp với phong cách của người nhận. 

Ví da - quà tặng từ đồ da không thể bỏ qua
Ví da – quà tặng từ đồ da không thể bỏ qua

2. Thắt Lưng Da – Quà Tặng Từ Đồ Da Không Thể Bỏ Qua

Thắt lưng da cũng là một món quà dễ mua và dễ tặng. Tuy nhiên việc chọn mẫu thắt lưng da phù hợp với người nhận không hề dễ chút nào. Vì vậy nếu bạn không quen thân với người nhận, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua quà tặng là thắt lưng da. 

Thắt lưng da cũng là một món quà đáng cân nhắc
Thắt lưng da cũng là một món quà đáng cân nhắc

3. Tặng Người Bạn Yêu Thương Giày Da

Bạn có thể cân nhắc về việc mua tặng giày da cho nam giới. Giày da không chỉ giúp phái mạnh trưởng thành và chín chắn hơn mà đôi khi món quà này giúp bạn “ghi điểm” hơn trong mắt người nhận. Nếu bạn đang có ý định tặng quà người yêu hoặc chồng của mình, giày da là một quà tặng làm bằng da cực kỳ ý nghĩa đó.

Tặng người bạn yêu thương giày da
Tặng người bạn yêu thương giày da

4. Chọn Cặp Da Làm Quà Tặng

Cặp da là một món quà tuyệt vời để dành tặng các thầy giáo, tặng sếp và các đối tác của bạn. Với nhiều loại kiểu dáng khác nhau từ đơn giản thanh lịch đến sang trọng tao nhã, cặp da sẽ giúp phái mạnh khẳng định phong cách của bản thân trong mắt người khác. Thêm vào đó, cặp da cũng là một sản phẩm dễ sử dụng và có thể mang theo bất kỳ nơi nào, vì vậy chọn quà tặng từ đồ da là cặp da chắc chắn sẽ giúp mối quan hệ của bạn và người nhận thêm gắn bó và thân thiết.

Cặp da - Quà tặng từ đồ da vô cùng chất lượng
Cặp da – Quà tặng từ đồ da vô cùng chất lượng

5. Đồng Hồ 

Đồng hồ là một món quà rất ý nghĩa. Vì vậy, tặng đồng hồ cho phái mạnh đồng nghĩa với việc bạn rất coi trọng mối quan hệ của hai người. Và nếu không đủ ngân sách cho một chiếc đồng hồ xịn, bạn có thể tặng một chiếc dây đồng hồ bằng da. Dây đồng hồ da có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng và hình thức, và là một món quà khá tuyệt vời. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ dành cho bạn chính là bạn hãy tặng dây đồng hồ khi đối tượng của mình đã có đồng hồ rồi nhé. 

Chọn dây đồng hồ làm quà tặng cho nam giới
Chọn dây đồng hồ làm quà tặng cho nam giới

6. Găng Tay Da

Nếu đối tượng của bạn là một người thường xuyên đi lại trên quãng đường xa, một đôi găng tay bằng da là một lựa chọn quà tặng lý tưởng. Găng tay làm từ da có công dụng tuyệt vời trong việc giữ ấm cho đôi tay của phái mạnh, thêm vào đó, việc tặng găng tay da cho thấy bạn là một người rất tinh tế và biết quan tâm đến người khác. Đặc biệt hơn, tặng găng tay da có thể giúp bạn ngầm ngụ ý về việc mình luôn lo lắng cho sức khỏe của người được tặng. 

Tặng găng tay da thể hiện bạn là người ấm áp
Tặng găng tay da thể hiện bạn là người ấm áp

Trong bài viết này, bạn đã cùng Novida tìm hiểu về top 6 quà tặng từ đồ da thiết thực nhất dành cho nam giới. Đừng quên Novida chính là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm từ da đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *