5 địa chỉ sửa ví da tại Hà Nội

Bạn có thể sử dụng một chiếc ví da tốt đến cả 10 năm, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng sẽ không bao giờ hỏng hóc hay có các vấn đề xảy ra. Vì vậy, để giữ cho chiếc ví của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, hoặc đưa chúng trở về tình trạng tốt nhất, Novida sẽ giới thiệu cho bạn top 5 địa chỉ sửa ví da nổi tiếng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

1. MORINO – Leather Care

Morino là một cái tên cực kỳ uy tín khi nói về việc sửa chữa, bảo dưỡng hay vệ sinh các sản phẩm làm từ da như sửa giày da, sửa ví da, túi da… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc đồ da, Morino – Leather Care chắc chắn sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua nếú đang có ý định sửa ví da hoặc túi da của mình. 

Sửa ví da, túi da
Sửa ví da, túi da

Ngoài việc vệ sinh và chăm sóc đồ da, Morino còn có dịch vụ custom đồ da, tạo nên những món đồ da mới thời trang và phong cách hơn. Hiện tại, Morino có 2 địa chỉ tại Hà Nội, và bạn có thể liên hệ với Morino tại Fanpage chính thức nếu có băn khoăn gì về dịch vụ của cửa hàng này.

Địa chỉ:

2. Sửa Ví da, balo, cặp, vali – ShopTN

Mặc dù không hoạt động mạnh ở trên các nền tảng mạng xã hội hay website, nhưng ShopTN là một địa chỉ sửa ví da, balo da và các sản phẩm đồ da được rất nhiều “dân sành đồ da” truyền tai nhau. ShopTN nằm ở 109 Ngõ Văn Chương 2, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam và qua nhiều năm, cửa hàng vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng mỗi khi họ có món đồ da nào đó cần sửa chữa.  

Sửa ví da, balp, túi xách
Sửa ví da, balp, túi xách

Địa chỉ:

  • 109 Ngõ Văn Chương 2, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: 093 546 13 69

3. GCLeather

Ngoài việc bán các mẫu đồ da chất lượng, thời thượng, GC Leather còn là một địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng đồ da mà bạn không thể bỏ qua. Tại GC Leather, chiếc ví da, túi xách da, giày da, hay bất kỳ món đồ da nào của bạn đều được chăm sóc một cách kỹ càng bằng những sản phẩm tốt nhất và được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Thêm vào đó, tất cả các nhân viên tại GC Leather đều là những người có kỹ năng chuyên môn và cực kỳ am hiểu về từng loại da và cách chăm sóc chúng. 

Bảo quản đồ da
Bảo quản đồ da

Địa chỉ:

  • CS 1: Tầng 6 – 35 phố Thợ Nhuộm, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
  • CS 2: Gian hàng L2-K7-Tháp B-TTTM Vincom – 191 Bà Triệu, Hà Nội;
  • SĐT: 0942915151/0948465151
  • Web: GC Leather
  • Facebook: GC Leather

4. Sửa chữa đồ da Hùng Dũng

Nằm ở vị trí thứ 4 trong danh sách đó chính là cửa hàng sửa chữa đồ da Hùng Dũng. Đây là địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các món đồ da từ sửa ví da, balo da… cho đến sửa các bề mặt ghế sofa da, các loại da bọc ghế ô tô… 

Chăm sóc đồ da
Chăm sóc đồ da

Sửa chữa đồ da Hùng Dũng chuyên về các loại dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, phục hồi da… Ngoài ra những lỗi nhỏ như khoá ví da bị hỏng, màu da bị phai bợt… cũng đều được Hùng Dũng xử lý rất tốt. 

Bạn có thể liên lạc với cửa hàng qua:

5. Cửa hàng Thanh Bình – 17 Hà Trung

Một địa chỉ sửa ví da cũ, túi da và các loại đồ da đa hoạt động lâu đời và cực kỳ được giới sành đồ da tin tưởng đó chính là cửa hàng Thanh Bình, 17 Hàng Trung, Hà Nội. 

Cửa hàng Thanh Bình có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với các dụng cụ và sản phẩm vệ sinh cao cấp giúp món đồ của bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp vốn có. Ngoài ra, giá cả tại cửa hàng Thanh Bình khá tốt nếu như bạn không có quá nhiều ngân sách để sửa chữa món đồ da của mình.

Trên đây là top 5 địa chỉ sửa ví da nổi tiếng tại Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định mang món đồ da của mình đi sửa, hãy lưu ý những địa chỉ mà Novida đã đề cập phía trên nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *