3 Dấu Hiệu Cho Thấy Đã Đến Lúc Bạn Cần Thay Đổi Ví Da Nam Của Mình

Thật đáng buồn khi chiếc ví da đầu tiên của bạn sẽ không tồn tại mãi mãi dù nó đã gắn bó với bạn từ rất lâu! Trong bài viết này, chúng ta sẽ theo dõi 3 lý do bạn có thể cần phải thay đổi ví da của mình và những điều cần nhớ khi bạn chuyển qua một chiếc ví da nam mới.

Thay đổi ví da nam mới
Thay đổi ví da nam mới

Ví da đã cũ sờn và bong tróc

Việc sử dụng ví cũ không phải là điều không tốt. Tuy nhiên bạn nên xem xét kỹ hiện trạng chiếc ví da hiện tại của mình, liệu nó quá cũ và lớp da đã bắt đầu bong tróc. Tệ hơn, ví da quá cũ có thể bị rách ở một vài góc và khiến các giấy tờ quan trọng của bạn rơi ra ngoài. 

một chiếc ví da nam đã sờn cũ và bong tróc
một chiếc ví da nam đã sờn cũ và bong tróc

Thật dễ dàng để quên đi tầm quan trọng của một chiếc ví khi cuộc sống hàng ngày của chúng ta quá bận rộn, nhưng có thể một ngày bạn nhận ra rằng một số giấy tờ tùy thân quan trọng như bằng lái xe đã bị rơi khỏi ví. Nếu đúng là như vậy, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi chiếc ví cũ của mình sang một chiếc ví da nam mới. 

Ví da nam đã cũ không còn phù hợp với phong cách của bạn

Có thể bạn vẫn đang sử dụng chiếc ví da đầu tiên của mình, cái bạn tự mua hoặc được tặng khi bạn đang học cấp 3. Và điều đó đồng nghĩa với việc chiếc ví ấy đã quá lỗi thời và không còn phù hợp với phong cách hiện tại của bạn. 

Vì vậy, có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi chiếc ví của mình thành một chiếc ví da nam dành cho một người đàn ông trưởng thành. Hãy thử nghĩ đến việc bạn lấy ra một chiếc ví quá cũ và lỗi thời để thanh toán bữa tối trước mặt cô gái bạn đang theo đuổi, không hay chút nào đúng không? 

Thay một chiếc ví da mới phù hợp với phong cách của bạn hơn
Thay một chiếc ví da mới phù hợp với phong cách của bạn hơn

Ví cũ quá dày

Ví cũ quá dày
Ví cũ quá dày

Ví da quá dày khiến cho bạn không thoải mái khi bước đi hoặc ngồi xuống. Một chiếc ví căng phồng trong túi cũng khiến những món đồ bạn mặc trên người trông khá kỳ cục và đôi khi nó còn làm hỏng quần áo của bạn. Hãy cân nhắc chuyển sang một chiếc ví da nam mỏng hơn vì hiện tại, bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt để thanh toán. Ngoài ra, một chiếc ví mỏng cũng giúp bạn bỏ bớt những thứ không cần thiết trong ví như hóa đơn, vé xem phim, hoặc bất kỳ thứ gì bạn cho rằng quan trọng nhưng thực chất lại không phải thế. 

Cần làm gì trước khi đổi ví?

Trước hết, hãy lựa chọn ví da nam phù hợp với bạn nhất. Bạn cần cân nhắc đến các yếu tố như thiết kế, công dụng, giá thành và màu sắc của ví da hợp phong thủy với bạn hay không?

Cần làm gì trước khi đổi ví
Cần làm gì trước khi đổi ví

Sau khi đã có ví da nam mới, đảm bảo rằng bạn đã dọn sạch tất cả các hóa đơn và giấy tờ từ ví cũ của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã để mắt đến chúng vì rõ ràng bạn giữ chúng lại vì lý do nào đó. Bạn cũng có thể tìm thấy tiền mặt hoặc thẻ được kẹp giữa các giấy tờ này. Sau đó, chuyển tất cả những thứ quan trọng sang chiếc ví da nam mới của mình và sẵn sàng sử dụng!

Trên đây, Novida đã giúp bạn xem xét việc có nên đổi chiếc ví cũ của mình sang một chiếc ví da nam mới đẹp hơn, thời trang hơn và bền bỉ hơn hay không? Chuyển sang sử dụng ví da mới chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn, và biết đâu, chiếc ví da hợp phong thủy của bạn còn giúp bạn cải thiện tình hình tài chính của mình? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *