Top 4 Xu Hướng Ví Da Nam 2022

V010-2 - vi nam mini da trau cao cap

Xu hướng ví da nam thời trang đang ngày một được ưa chuộng đối với cánh mày râu. Không chỉ giúp phái mạnh lưu giữ tiền bạc và các giấy tờ quan trọng, ví da nam còn giúp khẳng định phong cách của họ trong mắt người khác. Vì vậy, sở hữu một chiếc ví da phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng đối với phái mạnh. Để giúp bạn có thể tìm được chiếc ví dành cho mình, hãy cùng Novida điểm qua 4 xu hướng ví da nam được yêu thích nhất trong năm 2022 trong bài viết dưới đây.

Xu hướng ví da nam trong năm 2022
Xu hướng ví da nam trong năm 2022

1. Xu hướng ví da nam cầm tay

Ví cầm tay thường có kích thước lớn đủ để bỏ vừa một tờ tiền, do đó, các loại tiền sẽ không có nếp gấp khi được bỏ trong loại ví này. Cũng vì kích thước của mình, chúng ta sẽ không thể để ví da cầm tay trong túi quần mà chỉ có thể bỏ vào túi áo hoặc cầm trên tay. Cùng với ngăn đựng tiền, ví cầm tay sẽ có một số ngăn nhỏ khác để bạn đựng các loại giấy tờ như thẻ CCCD, bằng lái xe, và các loại thẻ ATM…

Xu hướng ví da nam - Ví da cầm tay
Xu hướng ví da nam – Ví da cầm tay

2. Ví da nam dáng đứng

Ví da nam dáng đứng có thiết kế đơn giản với các đường nét bo tròn các cạnh mang đến cảm giác mềm mại và tinh tế. Các loại ví dáng đứng thường có rất nhiều ngăn phụ để phái mạnh có thể bỏ nhiều loại thẻ và giấy tờ khác nhau. Ngoài ra, một ưu điểm khác của ví da dáng đứng đó chính là sự nhỏ gọn và tiện lợi của mình. Bạn có thể bỏ vừa một chiếc ví da nam dáng đứng trong túi quần mà không lo quần bị cộm lên gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, xu hướng ví da nam dáng đứng đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng trong năm 2022.

Ví da dáng đứng được nhiều người lựa chọn sử dụng
Ví da dáng đứng được nhiều người lựa chọn sử dụng

3. Ví da gập đôi

Cũng giống như ví da dáng đứng được thiết kế để có thể gập lại gọn gàng, tuy nhiên ví da gập đôi được gập lại theo chiều ngang thay vì chiều dọc như ví da đứng. Nhờ thiết kế gập ngang, ta có thể bỏ tiền vào ví da gập đôi mà không sợ để lại nếp gấp. Thêm vào đó, ví da gập đôi được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ ngay khi mở ví mang đến sự tiện lợi mỗi khi ta cần sử dụng các giấy tờ tùy thân hoặc thẻ cứng. Ví da gập đôi, nhờ những công dụng này trở thành một xu hướng ví da nam vô cùng phổ biến trên thị trường ngay từ khi vừa ra mắt.

Ví da nam gập đôi
Ví da nam gập đôi

4. Ví da gập ba mặt

Bên cạnh các loại ví da gập đôi, ta còn có thể thấy những mẫu ví da nam gập 3 mặt. 

Xu hướng ví da nam - Ví da nam gập 3 mặt
Xu hướng ví da nam – Ví da nam gập 3 mặt

Ví da nam gập 3 mặt có thiết kế 3 mặt gập lại mang đến cảm giác nhỏ gọn và tinh tế. Với thiết kế 3 mặt, loại ví da này có nhiều ngăn đựng hơn so với các loại ví kể trên và do đó chiếc ví này luôn mang lại cho người dùng cảm giác đầy đặn. Tuy nhiên, sự đầy đặn cũng chính là nhược điểm của ví da gập 3 mặt vì khi ta bỏ ví vào túi quần sẽ mang đến cảm giác mất thẩm mỹ do ví quá dày. 

Dù vậy, ví da nam gập 3 mặt vẫn được rất nhiều người yêu thích sử dụng do tính tiện lợi và thiết kế có phần phá cách của loại ví này.

Trên đây, Novida đã cùng bạn điểm qua 4 xu hướng ví da nam vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Nếu vẫn còn đang cân nhắc lựa chọn ví da nam phù hợp với bản thân, hãy liên hệ với Novida ngay để có thể nhận được tư vấn từ chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *