Hướng dẫn 5 cách xịt nước hoa chuẩn quý ông

Nước hoa là một cách giúp phái mạnh trưởng thành, mạnh mẽ và nam tính hơn. Mỗi một mùi hương sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh khác nhau và cũng là cơ hội để bạn gây ấn tượng với những người xung quanh. Vậy làm thế nào để xịt nước hoa hiệu quả hơn. Hãy cùng đọc bài viết hướng dẫn cách xịt nước hoa chuẩn quý ông của Novida nhé!

Cách xịt nước hoa lưu hương lâu hơn

Xịt vào cổ tay hoặc khuỷu tay

Cách xịt nước hoa phổ biến và được nhiều chàng trai lựa chọn đó chính là xịt nước hoa vào cổ tay hoặc khuỷu tay. Đây là những vị trí có sự xuất hiện của nhiều điểm mạch lưu thông máu, vì vậy những vị trí này sẽ giúp nước hoa lưu hương và lan toả tốt hơn. 

Cách xịt nước hoa
Cách xịt nước hoa

Một tips dành cho bạn để giữ lại hương nước hoa trong thời gian dài, đó chính là bạn có thể thoa một chút kem dưỡng ẩm vào phần da trước khi xịt nước hoa. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng chà xát phần cổ tay với nhau sau khi xịt nước hoa nhé. Vì điều đó sẽ khiến cho các phần tử hương thơm bị vỡ và không còn giữ được mùi hương ban đầu. 

Xịt vào cổ

Tiếp theo, bạn có thể xịt nước hoa vào vùng cổ hoặc xương đòn. Đây là những vị trí có phần hõm vào trong giúp việc lưu hương nước hoa tốt hơn. Ngoài ra, những vị trí này cũng ít bị chảy mồ hôi khi vận động mạnh, và điều đó rất có lợi đối với những người chảy nhiều mồ hôi. 

Xịt nước hoa vào cổ
Xịt nước hoa vào cổ

Xịt vào sau tai

Sau tai cũng là một vị trí có nhiều điểm mạch nằm dưới da, vì vậy cách xịt nước hoa sau tai được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ngoài việc lưu hương lâu, khi xịt nước hoa sau tai, một phần hương nước hoa sẽ lưu lại trên tóc bạn và giúp mùi hương thêm nồng nàn, quyến rũ. 

Thắt lưng

Cách xịt nước hoa vào phần thắt lưng có lẽ còn khá mới lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên đây lại là một phương pháp rất hay và hiệu quả. Khi xịt nước hoa vào phần lưng, mùi hương nước hoa sẽ lưu lại lâu hơn, mùi hương cũng sẽ lan toả nhẹ nhàng sau những cử động dù là nhẹ nhất. Thêm vào đó, nhờ có lớp áo ngoài nên khi xịt nước hoa ở phần thắt lưng, mùi hương sẽ không quá nồng gắt. 

Xịt nước hoa
Xịt nước hoa

Cách xịt nước hoa ở phần lưng hiệu quả nhất là xịt sau khi tắm xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể xịt vào buổi sáng trước khi đi làm hoặc buổi tối trước khi gặp bạn bè để nước hoa có thể lên mùi chuẩn nhất. 

Cách xịt nước hoa vào lược chải tóc

Nếu bạn không muốn mùi hương nước hoa bị thay đổi khi xịt trực tiếp lên cơ thể của mình, bạn có thể sử dụng mẹo sau: Xịt một chút nước hoa vào lược chải tóc của bạn sau đó chải nhẹ nhàng lên tóc. Mùi hương nước hoa theo đó sẽ ngấm vào từng sợi tóc của bạn và lưu hương trong thời gian rất dài. Ngoài ra, cách xịt nước hoa này cũng tốt hơn việc bạn xịt trực tiếp nước hoa lên tóc. Vì những chất hoá học trong nước hoa sẽ không tốt cho tóc của bạn. 

Những lưu ý khi sử dụng nước hoa dành cho phái mạnh

Nước hoa có thể giúp bạn trưởng thành, mạnh mẽ và nam tính hơn tuy nhiên bạn cũng nên biết cách sử dụng nước hoa trong những tình huống phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý cho phái mạnh khi sử dụng nước hoa:

Cách xịt nước hoa
Cách xịt nước hoa
  • Không xịt nước hoa quá đậm: Việc xịt nước hoa quá đậm sẽ khiến mùi nước hoa trở nên nồng gắt và khiến bạn trở nên kém tinh tế. Vì nước hoa có thể lưu hương từ 6-10 tiếng với các lớp hương đầu, hương giữa và hương cuối nên bạn không nên xịt nước hoa quá 2 lần trong 1 ngày.
  • Xịt nước hoa đúng thời điểm: Thời điểm hoàn hảo để xịt nước hoa đó chính là sau khi tắm xong hoặc chuẩn bị ra ngoài. Lưu ý là hãy chọn lúc da đủ ẩm để xịt nước hoa để nước hoa có thể lưu hương và lan toả một cách tốt nhất.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách xịt nước hoa chuẩn phong cách nam tính, lịch lãm của một quý ông. Hãy để lại một bình luận dưới bài viết của Novida nếu bạn yêu thích bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *