Hướng dẫn 3 cách bảo quản thắt lưng da bò vân cá sấu

Thắt lưng da bò vân cá sấu với vẻ đẹp sang trọng và độ bền cao được nhiều người lựa chọn. Loại sản phẩm này có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, việc bảo quản nếu không đúng cách thì sẽ khiến cho nó nhanh bị bong tróc và không giữ được dáng như ban đầu. Để bảo quản sản phẩm luôn mới và đẹp bạn làm theo các hướng dẫn sau đây của BU.

Cất thắt lưng da bò vân cá sấu trong túi ẩm sau khi sử dụng

Thắt lưng da bò vân cá sấu là một dòng sản phẩm cao cấp. Loại dây lưng này có nhiều tính năng vượt trội cùng với những ưu điểm nổi bật. Nhưng sau một thời gian sử dụng thường xảy ra tình trạng bong tróc, biến dạng. Nguyên nhân là do trong lúc sử dụng bạn đã bảo quản không đúng cách.

Thắt lưng bằng da sau khi dùng nên cuộn lại bỏ trong túi chống ẩm
Thắt lưng bằng da sau khi dùng nên cuộn lại bỏ trong túi chống ẩm

Để đảm bảo cho chiếc thắt lưng da bò vân cá sấu của mình luôn đẹp và có độ bền lâu hơn thì bạn phải cất giữ cẩn thận sau mỗi lần sử dụng. Bạn nên cuộn chiếc dây lưng của bạn lại và cất giữ nó trong một chiếc túi chống ẩm. Đây là cách bảo quản thắt lưng da tốt nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn cách treo chúng lên ở trong tủ quần áo. Nhưng lưu ý tủ cần cách tường 30cm mới đảm bảo độ ẩm của tường không gây ảnh hưởng đến chất liệu da.

Vệ sinh thắt lưng da bò vân cá sấu định kỳ sau 1 thời gian sử dụng

Thông thường dây lưng làm bằng da càng sử dụng lâu sẽ bóng và sáng hơn. Nhưng cũng không thể tránh khỏi tình trạng các loại bụi bẩn bám trên bề mặt của thắt lưng. Sau một thời gian thì xuất hiện những vết bẩn, ố vàng. Vì thế muốn chiếc thắt lưng luôn bóng đẹp như mới cần phải vệ sinh sản phẩm định kỳ.

Bạn có thể treo thắt lưng da bò vân cá sấu lên trong tủ quần áo nhưng đảm bảo tủ cách tường 30cm để không bị ẩm
Bạn có thể treo thắt lưng da bò vân cá sấu lên trong tủ quần áo nhưng đảm bảo tủ cách tường 30cm để không bị ẩm

Bạn có thể sử dụng các dung dịch chuyên dụng cho đồ da để vệ sinh thắt lưng da bò vân cá sấu. Tuyệt đối không nên rửa vết bẩn trực tiếp ở dưới vòi nước. Cách làm này sẽ khiến cho dây lưng da bị ảnh hưởng không tốt về mặt chất lượng. 

Bảo dưỡng dây lưng da bò vân cá sấu theo định kỳ

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao vẫn cất giữ ở trong tủ và có lớp chống ẩm, thường xuyên lau chùi dây lưng sau khi sử dụng. Nhưng vì sao dây lưng của họ vẫn không được bóng đẹp? Đó là vì bạn vẫn chưa biết cách bảo dưỡng đúng cách. Tốt nhất hãy mang đến cửa hàng làm mới đồ da cao cấp để vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thắt lưng da bò

Bên cạnh ghi nhớ những cách bảo quản thắt lưng da bò vân cá sấu. Khi sử dụng loại thắt lưng này để sản phẩm được bền cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Bảo dưỡng thắt lưng da định kỳ tại cửa hàng làm mới đồ da chuyên nghiệp
Bảo dưỡng thắt lưng da định kỳ tại cửa hàng làm mới đồ da chuyên nghiệp
  • Khi đi ngủ không nên đeo cả dây lưng bằng da. Việc làm này sẽ khiến cho dây lưng bị gãy và mất đi hình dáng của sản phẩm. Chính điều này là nguyên nhân khiến cho thắt lưng của bạn bị hỏng.
  • Không được để cho sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao. Đặc biệt là không nên để cho thắt lưng da phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Đồng thời không dùng máy sấy tóc để sấy khô dây thắt lưng.
  • Tránh để dây lưng bằng da ở nơi ẩm ướt, vì điều này sẽ khiến cho sản phẩm bị bong tróc, hư hỏng nặng.
  • Tuyệt đối đừng để vật nặng đề lên thắt lưng da của bạn.
  • Bảo quản dây thắt lưng một cách cẩn thận khi không còn dùng đến nữa. Hãy đặt sản phẩm ở một nơi thoáng mát, tránh ẩm mốc. 
Không đeo dây lưng khi đi ngủ
Không đeo dây lưng khi đi ngủ

Bạn thích dùng thắt lưng da bò vân cá sấu nhưng không biết làm thế nào để nó luôn được sáng bóng và đẹp. Trên đây Novida đã chia sẻ tới các bạn một vài bí quyết quan trọng. Truy cập website: http://novida.vn để tham khảo những mẫu thắt lưng da đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *