Chọn ví da: Đừng bỏ qua 5 nguyên tắc sau để luôn gặp may

Sở hữu một chiếc ví da hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Vì vậy, sẽ không quá mê tín nếu bạn dành thời gian chọn ví da và học theo 5 nguyên tắc chọn ví da dưới đây để có thể tìm cho mình một chiếc ví da phù hợp nhất cho mình. 

1. Giữ ví gọn gàng và sạch sẽ

Luôn giữ ví gọn gàng và sạch sẽ
Luôn giữ ví gọn gàng và sạch sẽ

Tình trạng của chiếc ví sẽ một phần nói lên tính cách của bạn. Vì vậy nếu bạn luôn giữ ví gọn gàng sạch sẽ, điều này đồng nghĩa với việc bạn là một người ngăn nắp chỉn chu trong mọi công việc. Thêm vào đó, theo quan niệm phong thủy, một chiếc ví sạch sẽ gọn gàng sẽ tránh được nhiều tà khí ngưng tụ dẫn đến những điều không may mắn.

Thêm vào đó, đừng bao giờ để chiếc ví của bạn trong tình trạng trống rỗng vì điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận và sự may mắn trong tiền bạc của bạn. 

2. Chọn ví da hợp mệnh

Chọn đồ vật có màu sắc hợp mệnh là điều vô cùng được coi trọng trong quan niệm về phong thủy. Do đó, việc chọn màu sắc của ví hợp với mệnh của bản thân sẽ có ảnh hưởng lớn đến vận may về tiền bạc của bạn và giúp bạn có một ví tiền rủng rỉnh hơn.

Việc chọn ví hợp mệnh cũng khá đơn giản. Chẳng hạn như nếu bạn thuộc mệnh Thủy, hãy chọn ví da màu xanh da trời hoặc màu đen. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, màu đỏ là một lựa chọn đáng để cân nhắc. 

Chọn ví da nam hợp phong thủy tại NOVIDA
Chọn ví da nam hợp phong thủy tại NOVIDA

3. Không để ví lung tung

Cũng giống như việc giữ ví gọn gàng, không để ví lung tung sẽ giúp bạn quản lý tài sản của mình tốt hơn. Đừng bao giờ để ví dưới sàn nhà, trong phòng tắm hoặc để tùy tiện ở bất kỳ chỗ nào đó vì việc này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận. Thay vào đó, hãy chọn một địa điểm may mắn theo phong thủy trong nhà và đặt ví ở đó mỗi khi về nhà để giúp ví tiền có thể “sinh sôi nảy nở” nhiều hơn. 

4. Không sử dụng ví cũ của người khác

Chọn ví da: Không sử dụng ví cũ của người khác
Chọn ví da: Không sử dụng ví cũ của người khác

Khi chọn ví da, đừng ham rẻ mà lựa chọn một chiếc ví đã qua sử dụng vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến tài vận của bạn. Một chiếc ví cũ dù có diện mạo rất đẹp với giá cả phải chăng đều có thể tồn đọng năng lượng của người chủ cũ và bạn không thể biết được đó là dạng năng lượng tích cực hay tiêu cực đối với mình. Vì vậy, để chắc chắn, hãy mua một chiếc ví mới và là người đầu tiên sử dụng nó.

Một điều nữa bạn cũng nên lưu ý đó là việc đừng tiếc nuối chiếc ví cũ của mình nếu nó đã quá xuống cấp. Thay đổi ví cũng là một cách giúp bạn thay đổi tài vận và gặp may mắn hơn trong chuyện tiền bạc đó!

5. Đặt các đồ vật may mắn vào ví

Chọn ví da: Đặt các đồ vật may mắn vào ví
Chọn ví da: Đặt các đồ vật may mắn vào ví

Các đồ vật may mắn bạn có thể đặt vào ví của mình có thể là một mảnh bùa nhỏ, một đồng xu hoặc tờ tiền may mắn để “lấy vía”. 

Ngoài ra, một bí kíp được nhiều người truyền miệng để mang lại tài lộc cho chủ nhân đó chính là đặt 3 đồng xu cổ có thắt nơ đỏ vào chiếc ví của mình. 

Nghe theo kinh nghiệm của những người đi trước để xin may mắn cho bản thân và học hỏi từ kinh nghiệm đó là một phong tục đẹp đẽ của người Việt. Vì vậy, Novida hi vọng rằng qua bài viết trên, bạn đã có thêm kiến thức về việc chọn ví da nam hợp phong thủy và luôn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Đừng quên Novida vẫn luôn là một địa chỉ tin cậy về đồ da dành cho các bạn Hãy để lại tin nhắn cho Novida tại đây để nhận tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *