Chọn Cặp Da Đi Học – 4 Hướng Dẫn Cơ Bản

5AT015-3 - tui nam da bo

Đừng nghĩ rằng cặp da chỉ dành cho dân công sở và những người đã trưởng thành, dù đang đi học, bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc cặp da đi học trẻ trung năng động phù hợp với lứa tuổi của mình. Trong bài viết dưới đây, Novida sẽ mang đến 4 hướng dẫn cơ bản để bạn có thể chọn cặp da đi học phù hợp nhất nhé.

Chọn hình dáng cặp da đi học

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bạn chọn túi da đi học, đó chính là chọn hình dáng và kích thước của cặp da. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, dù là trường cấp 2, cấp 3 hay đại học, bạn đều phải mang theo một lượng không nhỏ sách vở, tài liệu và đồ dùng học tập, vì vậy hãy cân nhắc chọn lựa cặp da có kích thước lớn và có thể mở rộng.

Chọn hình dáng cặp da đi học
Chọn hình dáng cặp da đi học

Tuy nhiên, nếu bạn không cần phải mang theo quá nhiều sách vở, bạn có thể lựa chọn các mẫu cặp đeo chéo cực kỳ thời trang và tiện dụng. Các mẫu cặp đeo chéo hiện nay rất được yêu thích vì bạn có thể tùy chỉnh chiều dài của dây đeo và dễ dàng thay đổi phong cách của mình.

Cặp da đeo chéo thời trang và cá tính
Cặp da đeo chéo thời trang và cá tính

Chọn chất liệu cặp da

Tiếp theo, bạn cần cân nhắc đến chất liệu của cặp da. Ở độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn gần như chưa có thu nhập và vì vậy bạn không thể chọn một chiếc cặp da đi học quá đắt. Tuy nhiên, dù không thể chọn cặp da với giá thành cao, bạn cũng không nên lựa chọn những chiếc cặp da với chất lượng không tốt vì chúng sẽ nhanh chóng bị bong tróc và không thể sử dụng. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại da khác nhau với giá thành hợp lý, vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua cho mình một chiếc cặp da đi học nhé. 

Chọn màu sắc cặp da

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn cặp da. Bạn chắc chắn sẽ muốn mua chiếc cặp da với màu sắc mà bạn thích nhất, tuy nhiên không giống với những chất liệu khác, chất liệu da không có nhiều màu sắc đa dạng và giá thành của mỗi loại cặp da sẽ thay đổi tùy theo loại da và màu sắc. Những màu sắc dễ thấy nhất ở các loại cặp da là màu đen, màu nâu và màu nâu sáng. Những màu sắc này có thể sẽ “dừ” hơn một chút so với tuổi của bạn, tuy nhiên, nó cũng rất phù hợp nếu bạn cần một diện mạo nghiêm túc theo quy định của nhà trường.

Chọn màu sắc cặp da đi học
Chọn màu sắc cặp da đi học

Chọn cặp da phù hợp với mục đích 

Cuối cùng, bạn cần phải cân nhắc đến mục đích của mình khi mua cặp da. Tất nhiên ở lứa tuổi học sinh, sinh viên, mục đích chính của bạn khi sử dụng cặp da là để đựng sách vở, tài liệu, laptop… và mang đến trường. Và như Novida đã nói ở trên, cặp da đi học cần phải có hình dáng và kích thước lớn. Trong một số trường hợp, các bạn có thể lựa chọn balo đi học thay vì cặp xách hoặc cặp đeo chéo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chiếc cặp da đi học để mang đi chơi. Một chiếc túi da hoặc cặp da chắc chắn có thể phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau nếu bạn biết cách chọn lựa một kiểu dáng phù hợp.

Túi da đeo trước ngực vô cùng thời trang và cá tính
Túi da đeo trước ngực vô cùng thời trang và cá tính
Kiểu dáng túi da xách tay
Kiểu dáng túi da xách tay
Balo da được rất nhiều người yêu thích
Balo da được rất nhiều người yêu thích

Dù bạn thích cặp da nam, balo nam, cặp da công sở hay túi đeo chéo,… Novida hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có thể chọn một chiếc cặp da đi học phù hợp nhất cho mình. Hãy liên hệ với Novida để nhận được tư vấn của chúng tôi về các sản phẩm từ đồ da chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *