7 dụng cụ làm ví da handmade cơ bản nên biết ngay

Bạn yêu thích ví da và muốn sớm được sở hữu sản phẩm tuyệt vời cho mình? Hãy tìm hiểu ngay bộ dụng cụ làm ví da chuyên nghiệp tại nhà để có thể tự thực hiện cho mình. Điều này Novida mách bạn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm độc đáo, thỏa mãn nhu cầu của chính bạn!

Ví da sở hữu nét đẹp tinh tế, sang trọng

Sở hữu ví da tuyệt vời
Sở hữu ví da tuyệt vời

Mỗi một sản phẩm được làm từ chất liệu da đều có những nét đẹp khác biệt hẳn so với những mẫu phẩm khác. Với ví da, bạn có thể thấy nhiều cơ sở bày bán các mẫu khác nhau. Tuy nhiên, nếu đam mê và có thời gian, bạn có thể lựa chọn bộ dụng cụ làm ví da handmade để có thể tự bắt tay thực hiện cho mình. Đó sẽ là một tặng phẩm hoàn hảo dành cho những người thân yêu của bạn hoặc đem biếu, tặng bất kì ai đó.

Các sản phẩm handmade thường có đường khâu không quá khó, các chi tiết đơn giản nên bạn sẽ không gặp quá nhiều phiền phức khi thực hiện. Sau khi hoàn thiện, bạn sở hữu trong tay ví da tuyệt vời để có thể bảo vệ các loại giấy tờ cá nhân của mình, giữ tiền. Và hơn hết, đây sẽ là phụ kiện sang chảnh nổi bật phong cách của mình.

Bộ dụng cụ làm ví da handmade chuyên nghiệp

Dụng cụ làm ví da
Dụng cụ làm ví da

Việc làm ví da tại nhà được nhiều người đặc biệt yêu thích. Bởi chúng có thể giúp bạn có được những sản phẩm theo đúng phong cách của chính mình. Để có thể có trong tay chiếc ví da hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ làm ví da dưới đây:

  • Da thuộc
  • Thước đo
  • Kim, chỉ
  • Cây bấm lỗ
  • Cây dùi
  • Cây đóng đường may
  • Một miếng gỗ/thớt dày

Cách dùng dụng cụ làm ví da handmade tuyệt đẹp

Cách làm ví da
Cách làm ví da

Việc làm ví da không quá khó khi mà bạn có thể chuẩn bị cho mình những dụng cụ đúng chuẩn. Với các bộ dụng cụ này, bạn có thể thực hiện làm ngay chiếc ví cho mình chỉ với vài bước.

Bước 1: Lựa chọn loại da phù hợp cho chiếc ví

Bạn thích làm da bò sáp hay da cá sấu…. Có nhiều loại da thuộc khác nhau và bạn cần lựa chọn để phục vụ cho việc làm của mình, tạo ra chiếc ví tinh tế và thực sự phong cách.

Bước 2: Cắt da theo mẫu ví có sẵn

Thiết kế ra 1 chiếc ví da theo đúng với ý của mình sẽ không còn quá khó. Bạn có thể chọn mẫu ví yêu thích rồi vẽ lên tấm da thuộc. Sau đó sử dụng kéo chuyên dụng để cắt.

Bước 3: Tiến hành khâu ví da theo mẫu khuôn hình có sẵn

Đây là bước quan trọng nên bạn cần làm bình tĩnh. Chọn chỉ đồng màu để ẩn đi lớp khâu, tạo ra nét đẹp thanh thoát cho chiếc ví.

Sau khi khâu, bạn sẽ lấy cây bấm lỗ da để thực hiện bấm theo đường xung quanh giúp cho bạn có thể khâu các vùng viền được nhanh hơn mà vẫn tạo ra nét thẩm mỹ.

Lưu ý khi lựa chọn dụng cụ làm ví da

Bộ dụng cụ làm ví da và lưu ý cần nhớ khi dùng
Bộ dụng cụ làm ví da và lưu ý cần nhớ khi dùng

Như vậy có thể thấy, chỉ với vài bước, bạn đã có thể có trong tay một chiếc ví tự tạo. Tuy nhiên, việc làm này rất kì công, bạn cần chọn đúng loại da, nếu không sẽ dễ mua phải da giả. Bởi thị trường nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín bán loại da đa dạng nhưng kém chất lượng nhằm “bịt mắt” người dùng. 

Ngoài ra, khi thực hiện đóng lỗ lên ví da, bạn cần làm các thao tác chắc chắn, đủ lực để bấm lỗ nhanh chóng, dứt khoát, không làm rảnh các vùng viền xung quanh.

Đặc biệt, để tránh gặp phải hiện tượng mua phải da giả, mất thời gian khi thực hiện mà chưa đảm bảo độ chính xác gây mất thẩm mỹ, bạn hãy tới ngay cơ sở bán ví da chuyên nghiệp. Tới novida.vn, bạn sẽ được thoả thích lựa chọn các mẫu ví da cam kết hàng chuẩn 100% mà giá cả hợp lý.

Qua chia sẻ này, chắc hẳn, bạn đã nắm rõ hơn về các dụng cụ làm ví da handmade và biết thêm địa chỉ bán cực uy tín cho mình lựa chọn. Truy cập http://novida.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *