4 Địa chỉ vệ sinh đồ da tại thành phố Hồ Chí Minh

Món đồ da của bạn cần được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên để chúng luôn giữ được vẻ đẹp của mình, đặc biệt là trong những ngày thời tiết nắng mưa thất thường như hiện tại. Vậy trong bài viết này, hãy cùng Novida tìm hiểu về 4 địa chỉ vệ sinh đồ da tại Tp. HCM nhé. 

1. Auth Spa

Auth Spa là một trong những địa chỉ vệ sinh đồ da nổi tiếng nhất tại Tp. HCM. Với các dịch vụ như làm sạch đồ da, bảo dưỡng và tân trang đồ da, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao một chiếc túi da, hoặc một đôi giày yêu thích cho Auth Spa.

Auth Spa
Auth Spa

Đúng như cái tên của mình, Auth Spa là một nơi làm đẹp cho món đồ da của bạn. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được chọn các gói dịch vụ từ cơ bản tới chuyên sâu với thời gian sửa chữa khác nhau: 1-3 ngày với gói cơ bản và 5-15 ngày với gói spa chuyên sâu. Tuỳ thuộc vào tình trạng của món đồ, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn gói spa phù hợp nhất. 

2. Leather Care Pro

Leather Care Pro là một địa chỉ vệ sinh đồ da tại TP. HCM vô cùng nổi tiếng ở lĩnh vực chế tác, sữa chữa và bảo dưỡng ghế da cao cấp cho xe ô tô. Thêm vào đó, thương hiệu Leather Care Pro cũng cung cấp thêm các dịch vụ làm sạch và sửa chữa các loại đồ da như túi da, giày da, ví da… Leather Care Pro có thể sửa các lỗi ở bề mặt da như da bị bong tróc, bạc màu, trầy xước… 

Leather care pro
Leather care pro

Một điểm được rất nhiều người yêu thích tại Leather Care Pro đó chính là việc bảng giá cho mỗi dịch vụ luôn được công khai. Ngoài ra, sau khi nhận định về tình trạng món đồ da của bạn, nhân viên của Leather Care Pro sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất. 

3. Ghét Ẩu

Ghét Ẩu là một địa chỉ vệ sinh đồ da cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Ghét Ẩu – đúng như cái tên của mình luôn đề cao thái độ phục vụ, và chất lượng sản phẩm sau khi khách hàng tin tưởng giao món đồ cho tiệm. Vì vậy cho tới nay, Ghét Ẩu vẫn nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng.

Ghét Ẩu
Ghét Ẩu

Tại Ghét Ẩu, bạn có thể mong chờ các dịch vụ như thay dây kéo, thay quai túi xách, phục hồi, chăm sóc đồ da… Đi kèm với chất lượng ổn định là giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi rất tốt. 

  • Địa chỉ: 25A Đặng Thai Mai, p7, Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Hotline: 08.49.888.138
  • Fanpage: Ghét Ẩu

4. Địa chỉ vệ sinh đồ da Authonly Luxury

Authonly Luxury là địa chỉ vệ sinh đồ da có cả trụ sở ở Hà Nội và Tp. HCM. Điều này chứng tỏ thương hiệu Authonly là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng. Authonly cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồ da chuyên nghiệp, và uy tín. Đến với Authonly, bạn sẽ được tư vấn về các dịch vụ chăm sóc đồ da phù hợp nhất với mình và giá cả cũng khá phải chăng so với mặt bằng chung của thị trường. 

Auth Only - Địa chỉ vệ sinh đồ da
Auth Only – Địa chỉ vệ sinh đồ da

Trên đây, bạn đã cùng Novida tìm hiểu về 4 địa chỉ vệ sinh đồ da cực kỳ nổi tiếng và uy tín tại Tp. HCM. Nếu yêu thích bài viết này, hãy để lại một bình luận và tiếp tục ủng hộ Novida trong thời gian tới bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *