3 Tiêu Chí Chọn Cặp Da Nam Bạn Nên Nắm Vững

5AT021-4 -cap xach cong so nam da bo

Chọn cặp da nam phù hợp sẽ giúp bạn nâng cấp hình ảnh bản thân và lịch lãm hơn rất nhiều. Dù là đang là một doanh nhân, một nhân viên bình thường hoặc là một sinh viên đại học, nếu muốn trở nên trưởng thành và phong độ hơn, lời khuyên dành cho bạn là hãy sở hữu cặp da nam. Và nếu bạn chưa biết cách chọn cặp da phù hợp, hãy đọc ngay bài viết dưới đây. 

1. Cân nhắc về mục đích sử dụng cặp da

Trước khi chọn cặp da nam, bạn cần cân nhắc về mục đích sử dụng cặp da của mình. Bạn dùng cặp da để mang đi làm, đi công tác, đi học hay đi chơi. Thông thường, cặp da sẽ được sử dụng bởi các doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng, tuy nhiên hiện tại, có rất nhiều mẫu cặp da dành cho sinh viên và những người trẻ tuổi hơn. Vì vậy, dù đang là sinh viên nhưng bạn có ý định mua cặp da, đừng để bất kỳ điều gì cản trở bạn.

 

Chọn cặp da nam - Mẫu cặp da dành cho các doanh nhân
Chọn cặp da nam – Mẫu cặp da dành cho các doanh nhân
Mẫu túi có kiểu dáng năng động hơn phù hợp với giới trẻ
Mẫu túi có kiểu dáng năng động hơn phù hợp với giới trẻ

2. Chọn cặp da nam phù hợp với phong cách của bản thân

Yếu tố thứ hai bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cặp da nam phù hợp đó chính là phong cách của bản thân. Dù mục đích sở hữu cặp da của bạn là để có một hình ảnh trưởng thành hơn, tuy nhiên nếu ngay lập tức thay đổi phong cách của mình, bạn sẽ không thể nhanh chóng quen với hình ảnh đó, và nhiều khả năng điều này sẽ dẫn đến sự thiếu tự tin. 

Thêm vào đó, cùng với sự phát triển của thế giới thời trang, các kiểu dáng cặp da và túi da cũng đã được nâng cấp và giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng tham khảo một số kiểu dáng túi da tại NOVIDA (link sản phẩm) nhé.

Túi da đeo chéo với kích thước nhỏ gọn phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh:

Túi da đeo chéo
Túi da đeo chéo

Cặp da xách tay tiện lợi dành cho dân công sở:

Cặp da nam công sở
Cặp da nam công sở

Cũng là cặp da nam công sở nhưng có kích thước phù hợp nếu bạn cần mang theo máy tính xách tay:

Chọn cặp da nam - Cặp da nam công sở
Chọn cặp da nam – Cặp da nam công sở

3. Chất lượng của cặp da 

Cuối cùng và không kém phần quan trọng, bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng của cặp da trước khi mua. Cặp da cần phải bền và chắc chắn vì chúng sẽ đi theo bạn trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, hãy cân nhắc đến những yếu tố sau khi chọn cặp da:

  • Cặp da nên được làm từ da thuộc nguyên miếng 
  • Xem kỹ các đường kim mũi chỉ của cặp da để đảm bảo đó là một chiếc cặp da chắc chắn
  • Khóa kéo cũng là một yếu tố cần được xem xét kỹ lưỡng
  • Dây đeo/quai xách của túi da được làm từ chất liệu gì và có chắc chắn hay không
Cặp da nam tại Novida tất cả đều là cặp da thật được nhập khẩu
Cặp da nam tại Novida tất cả đều là cặp da thật được nhập khẩu

Sau khi xem xét kỹ các yếu tố trên, để chọn cặp da nam ưng ý bạn cũng cần phải cân nhắc về khả năng tài chính của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không thể mua một chiếc cặp da nếu giá của nó quá đắt. Dù vậy hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều cặp da chất lượng với giá cả phải chăng. Và nếu đã tìm được “chân ái” của mình, không có lý do nào bạn lại không tậu ngay một chiếc cặp da đúng không?

Hãy nắm vững 3 tiêu chí chọn cặp da nam mà NOVIDA đã liệt kê phía trên để chắc chắn mình chọn một chiếc cặp da phù hợp nhất với bản thân nhé. Và nếu bạn đang phân vân về việc sở hữu một chiếc cặp da, tham khảo ngay các mẫu cặp da mới nhất đến từ NOVIDA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *