3 bí mật đằng sau đôi giày da của đàn ông

Bí mật đằng sau đôi giày da – Các nhà tâm lý học đã nghiên cứu và cho rằng việc chọn lựa một đôi giày như thế nào có thể nói lên một phần tính cách của người đi chúng. Đôi giày da  không chỉ là một sản phẩm bảo vệ chân mà còn là phụ kiện thời trang cho mỗi người đàn ông. Vì thời trang sẽ tiết lộ được sở thích và tính cách của mọi người nên đôi giày da sẽ bật mí điều gì về đàn ông? Hãy cùng Novida tìm hiểu nhé. 

Bạn có biết cách đọc vị “bí mật” qua đôi giày của người đàn ông?
Bạn có biết cách đọc vị “bí mật” qua đôi giày của người đàn ông?

Mỗi người sẽ có phong cách thời trang riêng nên việc lựa chọn trang phục sẽ dựa trên nhu cầu và tích cách từng người. Các chuyên gia tâm lý tiết lộ rằng muốn hiểu về tính cách của ai đó thì chỉ cần quan sát  những cử chỉ của họ là bạn có thể nhận ra ngay. Cũng có một câu ngạn ngữ rằng “Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn vào đôi giày mà anh ta đi. Còn muốn đánh giá phẩm chất của một người phụ nữ, hãy quan sát cách cô ấy ngồi. 

Đọc vị được một người đàn ông cần sự quan sát kĩ nhiều điều
Đọc vị được một người đàn ông cần sự quan sát kĩ nhiều điều

Tuy rằng để hiểu hết về một con người, chúng ta cần nhiều thời gian và dựa vào nhiều hoàn cảnh tiếp xúc khác nhau nhưng vào lần đầu gặp mặt, bạn cũng có thể quan sát đôi giày người đàn ông đi để phần nào đoán được tính cách của người đó. Nhưng đừng áp đặt điều này quá nhé, hãy chỉ sử dụng nó là một sự tham khảo thôi. 

1. Bí mật sau đôi giày da đen truyền thống: Mẫu người chỉn chu 

Đôi giày da thường gắn với hình ảnh một người đàn ông chững chạc và điềm đạm. Đôi khi sẽ là người có tính cách lịch sự và chỉn chu. Và thông thường là những ai thích đi những đôi giày da đen là những người rất có trách nhiệm với công việc, tính cách vững vàng. 

Những “bí mật” sau đôi giày da đen bóng?
Những “bí mật” sau đôi giày da đen bóng?

Bên cạnh đó, những người chọn mang giày da đen mà lúc nào cũng bóng lộn “áo quần bảnh bao” thì thường có thể là người gia trưởng. Hãy tiếp xúc lâu dài và để ý, bạn xem “bí mật” này  có đúng không nhé? 

2. Bí mật sau những đôi giày theo trend: Mẫu người cầu toàn  

Người đàn ông thường có những đôi giày mới nhất, “trendy” thì bí mật của anh ta là: người rất chú trọng đến vẻ bề ngoài và thời trang. Đối với tất cả mọi thứ đều phải hoàn hảo. Đôi giày không chỉ là phụ kiện bảo vệ chân mà phải thoải mái, dáng đẹp, hợp với trang phục và là kiểu dáng không lỗi mốt. 

Có rất nhiều “bí mật” của mẫu đàn ông đi đôi giày trendy
Có rất nhiều “bí mật” của mẫu đàn ông đi đôi giày trendy

Bên cạnh đó, đây còn có thể là mẫu người thích giữ thế chủ động, Những người này cầu toàn và nghiêm khắc với bản thân, khó tính trong công việc cũng như chọn bạn đời. 

Đây cũng là mẫu người đàn ông biết hưởng thụ cuộc sống. Và thường sẽ là người tinh tế, nhã nhặn và ga lăng. Đây có lẽ là mẫu đàn ông điểm 10 trong mắt các cô gái nhưng nếu bạn không phải là gu của anh ta thì rất khó để tiếp cận. 

3. Bí mật sau đôi giày da cao cổ: Mẫu người cá tính, tự lập 

Nếu bạn gặp một người đàn ông thích đi giày da cổ cao thì “bí mật” của anh ta là “đây là một người đàn ông rất cá tính” . Đôi khi nhiều người sẽ cho rằng đây là mẫu người thích thể hiện, “hổ báo,hầm hố”. Tuy nhiên đừng nhìn vẻ ngoài mà “bắt hình dong” vì biết đâu đây là một người đàn ông có đam mê, tự lập và giàu có được “bí mật” giấu đi sau bộ trang phục. 

Một anh chàng vững chãi và cá tính
Một anh chàng vững chãi và cá tính

Mỗi người đàn ông sẽ đều thiết lập cho bản thân những thói quen vô thức trong cuộc sống. Bởi vậy nếu muốn “nhìn được bí mật” của một người, bạn có thể bắt đầu nhìn từ đôi giày nhé. 

Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết hay tại Blog của NOVIDA nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *