1 vài cách chọn ví hợp phong thủy giúp bạn hút tài lộc

Ví được xem là một trong những vật dụng bất khả ly thân của nhiều người để đựng giấy tờ và tiền bạc. Hình ảnh chiếc ví thường tượng trưng cho túi tiền của người sở hữu. Không chỉ lựa chọn những chiếc ví hợp thời trang, biết cách lựa chọn những chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại rất nhiều may mắn về tiền bạc. Cùng Novida tham khảo 1 vài cách chọn ví hợp phong thủy với bản mệnh góp phần mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

Chọn ví hợp phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu
Chọn ví hợp phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

Cách chọn ví hợp phong thủy – chọn màu tương sinh với bản mệnh

Để lựa chọn ví hợp phong thủy với bản mệnh chúng ta sẽ tuân thủ theo nguyên tắc tương sinh và tương khắc. Lựa chọn những chiếc ví có màu sắc tương sinh với bản mệnh, đồng thời hạn chế lựa chọn những chiếc ví có màu sắc tương khắc.

Việc chọn màu tương sinh, hòa hợp sẽ giúp mang lại cho người sở hữu những may mắn, tài lộc. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp để rước tài lộc, phú quý cho mình.

Cách chọn ví hợp phong thủy theo từng bản mệnh

Quy luật ngũ hành đều có những quy định riêng về màu sắc tương sinh và tương khắc. Hướng dẫn chi tiết về các màu sắc phù hợp cho từng mệnh được kể đến gồm:

Ví cho người mệnh Kim

Theo quy luật của ngũ hành Thổ sinh Kim, người mệnh Kim có thể lựa chọn những chiếc ví có màu sắc đại diện cho hành Thổ hoặc hành Kim. Cách chọn ví hợp phong thủy này bạn có thể ưu tiên lựa chọn những chiếc ví có màu nâu, màu trắng, màu xám, màu vàng…Chủ nhân mệnh Kim tuyệt đối không nên lựa chọn những chiếc ví có màu đỏ, màu hồng.

Người mệnh Kim nên chọn ví màu nâu, xám, vàng
Người mệnh Kim nên chọn ví màu nâu, xám, vàng

Ví cho người mệnh Mộc

Cách chọn ví hợp phong thủy cho người mệnh Mộc có thể ưu tiên lựa chọn những chiếc ví có màu tượng trưng cho Thủy hoặc Mộc. Gia chủ có thể ưu tiên lựa chọn những chiếc ví có màu xanh lá,  xanh dương, đen…Người mệnh mộc tuyệt đối không nên lựa chọn những chiếc ví có màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt….

Người mệnh Mộc rất hợp với những chiếc ví màu xanh
Người mệnh Mộc rất hợp với những chiếc ví màu xanh

Ví cho người mệnh Thủy

Cách chọn ví hợp phong thủy cho người mệnh Thủy nên ưu tiên lựa chọn màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim hoặc Thủy. Với sự tương sinh màu sắc bạn có thể ưu tiên lựa chọn những chiếc ví có màu đen, trắng bạc, vàng…Người mệnh Thủy cần kiêng kị lựa chọn màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, xanh lá cây cho ví của mình.

Màu vàng rất hợp với người mệnh Thủy
Màu vàng rất hợp với người mệnh Thủy

Cách chọn ví hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chủ nhân mệnh Hỏa cực kỳ phù hợp với mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Những chiếc ví có gam màu xanh lá, màu đỏ, màu hồng, màu tím cực kỳ phù hợp với gia chủ. Màu đỏ là một trong những gam màu nổi bật mà bạn có thể lựa chọn để trang bị cho chiếc ví của mình mang lại may mắn.

Màu đỏ chính là màu tương sinh của mệnh Hỏa
Màu đỏ chính là màu tương sinh của mệnh Hỏa

Ví cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa, do đó có thể ưu tiên lựa chọn những chiếc ví có vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím…Bạn có thể ưu tiên lựa chọn những gam màu mà mình yêu thích phù hợp với bản mệnh để nâng cao độ may mắn.

Cách chọn ví hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
Cách chọn ví hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Lưu ý khi sử dụng ví để nâng cao độ may mắn

Không chỉ mua ví có màu sắc phù hợp với bản mệnh, mà người dùng cũng cần lưu ý lúc nào cũng giữ ví sạch sẽ. Bạn nên chứa tiền vào trong ví của mình nhiều ngăn để thu hút tài lộc và may mắn. Một cách cũng khá hay đó là bạn có thể cho tiền xu bằng kim loại vào ví của mình. Tiền xu bằng kim loại là một trong những loại tiền có thể thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực để bạn có thể gặp nhiều điều may mắn liên quan đến tài vận.

Chia sẻ cách chọn ví hợp phong thủy bạn có thể vận dụng để lựa chọn chiếc ví phù hợp với bản mệnh của mình. Đây là một trong những cách giúp cho bạn có thể vận dụng được bộ môn khoa học phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. Với những thông tin chia sẻ hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích về vận dụng phong thủy trong việc lựa chọn ví.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Novida để nhận tư vấn về những mẫu ví hợp với từng cá nhân và cung mệnh phù hợp nhé!

Lựa chọn ví thỏa thích tại gian hàng của Novida tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *